Bàn ăn công nghiệp

Giá: Liên hệ

– Kích thước: 1800mm(Dài) x 700mm(Rộng) x 750mm(Cao)

– Hoặc quý khách có thể yêu cầu sản xuất theo tiêu chuẩn riêng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bàn ăn công nghiệp được làm bằng chất liệu khung thép sơn tĩnh điện, mặt bàn bằng thép không gỉ, chân cố định có 08 giá treo ghế. Kết hợp với ghế đôn mặt nệm màu đỏ hoặc xanh sẽ đem đến một không gian ấm áp nhưng sang trọng cho nhà ăn.

Hướng dẫn sử dụng:

Bàn có thể sử dụng với 08 người, có giá treo ghế do đó rất thuận lợi trong việc quét dọn, vệ sinh.

Công năng sử dụng :

Bàn nghế ăn công nghiệp là dạng bàn ăn dùng cho công nhân các nhà máy công nghiệp và các cơ sở sản xuất, bàn ghế canteen cho trường học bệnh viện. Các mẫu bàn được thiết kế đa công năng sử dụng, tiện cho việc vệ sinh sàn nhà ăn. Chất liệu bàn nghế ăn công nghiệp được sử dụng là Inox hoặc sắt sơn tĩnh điện kết hợp với các chất liệu khác như gỗ, nhựa, Composite.

Đặc điểm chung bàn inox công nghiệp

– Bàn inox công nghiệp có chân được thiết kế có thể chịu lực tốt, kiểu dáng trang nhã, đảm bảo an toàn và tính bền vững cho sản phẩm.

– Bàn inox công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau, được sản xuất và phân phối bởi công ty Hà Minh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

– Bàn thường thiết kế tiện dụng giúp phòng luôn luôn gọn gàng,được sản xuất theo mọi kích thước yêu cầu phù hợp với thiết kế theo không gian phòng sử dụng.

– Mặt bàn và chân bàn thường được sử dụng chất liệu inox (thép không gỉ) hoặc composite nên không sợ bị hỏng do ngấm nước.

Bàn inox công nghiệp được dùng trong các phòng ăn tập thể, canteen, … thường có hình chữ nhật dành với kiểu dáng đơn giản, tiện dụng, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Dựa vào kích thước và hình dáng mà người dùng nên phân biệt được các bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.