Ngành công nghiệp xử lý bùn phát sinh từ các vấn đề liên quan đến xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp. Việc sử dụng nước dồi dào tạo ra một lượng lớn nước thải đòi hỏi phải xử lý đặc biệt để loại bỏ các chất độc hại chứa trong nó trước khi nó có thể tái chế trở lại vào thiên nhiên.

Đặc điểm bơm bùn

Các nhà máy thanh lọc đã được phát triển để loại bỏ các chất độc hại có trong nước thải bằng bùn hoạt tính hoặc bùn hoạt tính do đó tạo ra chất thải rắn được gọi là bùn dày, do đó phải được xử lý.

Qua nhiều năm nghiên cứu liên tục và việc sử dụng các công nghệ mới đã làm cho nó có thể vứt bỏ và tái sử dụng chất thải trong nhiều ngành công nghiệp như ví dụ trong các hầm biogas hoặc tái chế nó trở thành chất phân bón. Các nhà máy xử lý, thường là các nhà máy tập trung rất lớn, làm giảm hàm lượng độ ẩm của bùn thông qua một quá trình dày và đầm để tạo ra một vật liệu khô dễ dàng hơn để lưu trữ và sử dụng.

Đặc điểm bơm bùn
Đặc điểm bơm bùn

Ngành công nghiệp này là ứng dụng lý tưởng cho máy bơm trục vít vì bản chất của bùn xử lý, có hàm lượng chất rắn cao tăng lên trong các giai đoạn xử lý khác nhau, có xu hướng dẻo và có các đặc tính kết dính.

Máy bơm trục vít hoạt động tốt nhất ở các giai đoạn khác nhau liên quan đến việc chuyển giao vật chất này vì chúng đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả, có tầm quan trọng sống còn đối với nhà máy xử lý chất thải và mức sản lượng cao hơn so với các hệ thống bơm khác. 

Tại sao lại chọn bơm trục vít Roto? 

Bơm trục vít roto đã hoạt động trong ngành xử lý bùn trong nhiều năm cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể, một loạt các sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn để tìm ra cấu hình phù hợp nhất dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Các lời phản hồi của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới trong những năm qua chứng thực cam kết của một công ty năng động tập trung vào đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Các máy bơm hình thành và phát triển trực tiếp bởi roto được thiết kế đặc biệt để xử lý bùn dày và khử nước với hàm lượng chất rắn cao lên đến 40%, với độ nhớt thấp hoặc cao và có xu hướng dẻo, chất lỏng hoặc bán lỏng đặc trưng của bùn nhà máy xử lý.

Tại sao lại chọn bơm trục vít Roto? 
Tại sao lại chọn bơm trục vít Roto?

Bơm trục vít được phát triển một cách tỉ mỉ tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ tin cậy và độ bền, bằng cách cung cấp các giải pháp tốt nhất trong suốt giai đoạn lưu trữ và xử lý của nhà máy. Đặc biệt chú ý đến việc phát triển các loại xây dựng và sắp xếp phù hợp nhất dựa trên việc sử dụng để tối ưu hóa từng chuyển giao.

Hiện nay Bơm trục vít mang nhãn hiệu roto – xuất xứ từ Ấn Độ được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy ở nước ta và được Tổng Kho Công Nghiệp nhập khẩu và phân phối trực tiếp mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 097 286 1906 hoặc email: tongkhocongnghiep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.