Logo Tổng kho công nghiệp

GIỚI THIỆU 

Tổng Kho Công Nghiệp là đơn vị hoạt động tập trung vào ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, thiết bị, máy móc và link phụ kiện công nghiệp chính hãng, giá cạnh tranh và đem đến giải pháp bán hàng tối ưu nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. 

Tổng Kho Công Nghiệp kết nối các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức tạo thành một mạng lưới liên kết vững chắc. Đây sẽ nơi giao lưu, thiết lập và phát triển các mối quan hệ hợp tác kinh doanh tiềm năng vô cùng hiệu quả dành cho quý khách. 

Đặc biệt, Tổng Kho Công Nghiệp sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi nghiên cứu và hỗ trợ tư vấn cho cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn – lắp đặt và vận hành các thiết bị công nghiệp một cách tối ưu, hoàn hảo nhất.

Giải pháp tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Sứ Mệnh

Là đối tác tin cậy của các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm, có nhu cầu và hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên nghiệp và hiệu quả

Chúng tôi làm việc dựa trên tính hiệu quả về chất lượng và dịch vụ cho mọi khách hàng. Uy tín thương hiệu của Tổng Kho Công Nghiệp thể hiện thông qua quá trình làm việc chỉn chu, nhanh gọn và chất lượng.

Tận tâm và trách nhiệm

Lợi ích của khách hàng và đối tác chính là những giá trị tinh túy nhất mà Tổng Kho Công Nghiệp hướng đến. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hành động để cùng trao đổi, chia sẻ những sản phẩm cũng như giá trị dịch vụ tận tâm và trách nhiệm nhất.

Lắng nghe và cầu thị

Lĩnh vực công nghiệp luôn đổi mới và bước tiến phát triển trong từng giai đoạn. Chúng tôi lấy sự học hỏi, lắng nghe và cầu thị để tiếp nhận từng thay đổi này. Từ đó, đây sẽ là cơ sở để Tổng Kho Công Nghiệp ngày càng thể hiện chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Khách hàng nói về chúng tôi

Mr Nam – Hà Nội

Đội ngũ của Tổng Kho Công Nghiệp tư vấn nhiệt tình, có kĩ năng và chuyên môn. Các bạn đã giúp tôi lựa chọn được sản phẩm tối ưu với mô hình doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí và còn được bảo hành sản phẩm 1 năm. Rất hài lòng!

Mrs Nga – Hải Phòng

Sản phẩm đa dạng, luôn có sẵn và đáp ứng được nhiều tiêu chí cả về yếu tố kĩ thuật và chi phí đối với công ty mình. Luôn trung thành lựa chọn các dòng sản phẩm từ Tổng Kho Công Nghiệp để vận hành sản xuất!

Mr Hải – Quảng Nam

Tổng Kho Công Nghiệp sở hữu mạng lưới các nhà phân phối thiết bị công nghiệp trên toàn quốc. Chỉ cần mình đang quan tâm đến thiết bị công nghiệp nào thì Tổng Kho chính là nơi đầu mình nghĩ đến. Sản phẩm tốt, dịch vụ ổn, đánh giá 5 sao!

Mạng Xã Hội