Nhằm kết nối các doanh nghiệp đến gần hơn với những đơn vị phát triển hạ tầng Khu công nghiệp, đồng thời giúp các nhà đầu tư tìm được địa điểm đầu tư phù hợp, Savills phối hợp cùng với VKI – Đơn vị hàng đầu về kết nối, phân tích và tư vấn đầu tư và INTECH Group – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng – phòng sạch, tổ chức sự kiện Hội thảo: “Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các Khu công nghiệp – Xu thế đang lên của thị trường”
Trong bối cảnh nền kinh tế đang hồi phục trở lại, các hoạt động thương mại với các đối tác nước ngoài đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam thay đổi và trở nên chuyên nghiệp, bài bản và chuẩn hoá hơn. Tuy nhiên, còn nhiều doanh nghiệp vẫn duy trì phương thức sản xuất đơn lẻ, ngoài khu công nghiệp và gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý (không có Giấy phép xây dựng, Đánh giá tác động môi trường, không đảm bảo về Phòng cháy chữa cháy…). Từ đó, họ cũng gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, hoặc kêu gọi đầu tư, thậm chí có thể đối mặt với nguy cơ tạm dừng hoặc chấm dứt sản xuất do không đảm bảo về các quy định nói trên. Hiểu rõ mối quan tâm trên của thị trường, Savills kết hợp cùng VKI tổ chức Hội thảo: “Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các Khu công nghiệp – Xu thế đang lên của thị trường” nhằm tạo cầu nối gắn kết giữa nhà đầu tư với các khu công nghiệp, đơn vị phát triển hạ tầng. Sự kiện là cơ hội quý báu giúp các nhà đầu tư tìm hiểu tổng quan thị trường khu công nghiệp trên cả nước, qua đó giúp tìm kiếm địa điểm đầu tư phù hợp.
Xem thêm:  Đề xuất xây dựng "Chiến lược phát triển ngành thép Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050"
Hội thảo cùng Savills 26/5: Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các khu công nghiệp ảnh 1
Đại diện của Savills, ông Lê Huy Đông nhận định về sự kiện “Đây là một cơ hội tốt để các nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm kiếm địa điểm đầu tư phù hợp và tăng cường kết nối, mở rộng sản xuất, đầu tư. Đồng thời, những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu có mặt tại hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được các bài toán về chi phí, pháp lý, cơ sở hạ tầng, v.v – từng là những rào cản khi các doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất. Sự kiện “Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các Khu công nghiệp – Xu thế đang lên của thị trường” quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn và uy tín trên cả nước, có thể kể đến như VSIP, DEEP C, Long Hậu, Nam Đình Vũ, Viglacera, Minh Hưng Sikiko và IDICO. Trong phần riêng của chương trình, mỗi khu công nghiệp sẽ tư vấn dưới dạng các phòng họp riêng và đồng thời. Vì vậy, Savills khuyến nghị những đơn vị nào quan tâm đến nhiều Khu công nghiệp nên bố trí đủ nhân sự tham gia để nghe trình bày và được tư vấn. Cùng với đó, trong hội thảo, Savills và INTECH Group sẽ lần lượt chia sẻ 2 chủ đề chung về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam và hành trình đầu tư vào Khu công nghiệp – những kinh nghiệm “xương máu” từ các chuyên gia hàng đầu của Hội thảo. Những chia sẻ quý báu đến từ hai đơn vị hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về thị trường, tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư loại hình bất động sản này. Quyền lợi khi tham dự: Đến với sự kiện, các doanh nghiệp sẽ nhận được những thông tin hữu ích từ các diễn giả, được kết nối và đặt những câu hỏi trực tiếp với các KCN trên cả nước và nhận được các gói ưu đãi từ những đơn vị đồng hành. Sau sự kiện trực tuyến, khách mời tham gia sự kiện sẽ được Savills, VKI tổ chức các sự kiện tư vấn riêng và gặp gỡ với các Khu công nghiệp trong chương trình tham quan trực tiếp. 3. Thông tin về chuỗi sự kiện Thông tin hội thảo: Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ Năm, ngày 26/5/2022 Thông tin chi tiết và Đăng ký tham gia hội thảo:https://sukien.vki.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.