Máy in phun Canon TX-5400

173.000.000 

Máy in khổ lớn Canon TX-5400 với nền tảng cơ học chuẩn xác, bộ xử lý tốc độ cao và đầu in FINE đời mới nhất cùng mực in LUCIA TD, cho ra những bản in ấn tượng với chi tiết sắc nét, màu sắc tuyệt hảo cùng tốc độ đột phá.

Máy in khổ lớn CANON TX-54
Máy in phun Canon TX-5400

173.000.000 

Máy in phun khổ lớn Canon TX-5400

Máy in màu Canon imagePROGRAF TX-5400 trang bị mực in 5 màu LUCIA TD của Canon. Các loại mực này với sức căng bề mặt cao giúp tạo ra những đường nét và văn bản dày , sắc nét và giảm hiện tượng lem màu. Mực LUCIA TD còn mang lại màu sắc rực rỡ, giúp người dùng có thể in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao một cách kinh tế nhất trên loại giấy thường không tráng phủ. Thêm vào đó, Canon TX-5400 còn mang đến những ứng dụng rộng rãi và mở ra những thị trường mới. Chẳng hạn, các biển quảng cáo ngoài trời sẽ đảm được bảo sự sống động, chất lượng và tuổi thọ tuyệt vời đúng với kỳ vọng của đa số khách hàng nếu như chúng được sử dụng với giấy chống nước của Canon.

Để tăng cường khả năng vận hành, Canon đã tích hợp sẵn một bộ phần mềm mạnh mẽ vào dòng máy imagePROGRAF TX mới. Trong số đó bao gồm Direct Print & Share, tính năng này cho xem trước ảnh thu nhỏ của nhiều hình ảnh với khả năng xử lý nhanh hơn; và Free Layout Plus là một chương trình mới với tính năng in ghép ô và in hai mặt giúp người dùng dễ dàng tạo ra những tấm áp phích sống động.

CẤU TẠO CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CAO 

Cấu trúc unibody mới được thiết kế cung cấp một nền tảng vững chắc để quét đầu in ổn định, dẫn đến vị trí giọt chính xác. Sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ và in chất lượng cao đạt được với thiết kế mới này.

ĐỘNG CƠ CHẾ BIẾN CHẾ BIẾN TỐC ĐỘ CAO

Các chip xử lý L-COA PRO tạo thành công cụ điều khiển chính xác cao, thực hiện xử lý dữ liệu hình ảnh lớn, tạo dữ liệu in và điều khiển bố cục mực tối ưu tạo ra các bản in có độ phân giải cao, cung cấp chất lượng in cao nhất ở tốc độ cao.

CÔNG NGHỆ IN

Công nghệ in TX series sử dụng mực sắc tố LUCIA TD mới, tạo ra chất lượng tuyệt vời trong việc tái tạo dòng mịn và văn bản sắc nét trong các bản vẽ trên cả giấy tráng và giấy không tráng.

Mực LUCIA TD tất cả các sắc tố nhận ra mật độ màu đen cao và giảm thiểu chảy máu bằng cách sử dụng hai loại mực đen cùng một lúc.

Hệ thống mực LUCIA TD mới cho màu sắc rực rỡ trong in ấn poster, có độ bền màu tuyệt vời để giảm thiểu sự phai màu và thậm chí có khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời tuyệt vời với loại giấy chống nước của Canon.

Dòng TX sử dụng đầu in FINE mới được phát triển, PF-06, là một kênh 1,07 inch, 5 màu với 15.360 đầu phun. Đầu in mới được phát triển này cung cấp chất lượng tuyệt vời thông qua cải thiện tính đồng nhất của mật độ mực và màu sắc. Có thể in poster nhanh, sống động ngay cả trên giấy in phun trơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.