Tủ điện công nghiệp được sử dụng để bảo vệ an toàn các hệ thống điện, máy móc công nghiệp.

Tất tần tật những thông tin về tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay. Đây là thiết bị được dùng để chứa đựng các thiết bị liên quan đến điện năng, hỗ trợ quá trình sản xuất của các lĩnh vực công nghiệp. Không chỉ đa dạng về thể loại và tủ điện còn có nhiều kích thước giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tủ điện công nghiệp là gì?

Tủ điện công nghiệp là thiết bị được sử dụng để chứa các thiết bị điện như cầu dao, công tắc, máy biến áp, biến tần, biến thế hay bảng điện,… Loại thiết bị này thường được sản xuất theo hình vuông hoặc hình chữ nhật và được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, các chung cư và tòa nhà cao tầng.

Tủ điện công nghiệp để chứa và bảo vệ các thiết bị điện

Bên cạnh đó, các loại tủ điện được ứng dụng tùy theo từng nhu cầu khác nhau. Cũng vì vậy mà vỏ tủ điện công nghiệp được làm từ composite, tấm kim loại hay tôn… với độ dày mỏng, kích thước cao thấp, to nhỏ khác nhau. Loại tủ này mang đến những chức năng như:

  • Không chỉ để chứa mà tủ công tơ điện công nghiệp là nơi bảo vệ các thiết bị điện được an toàn.
  • Đây là đầu nối và là nơi phân phối nguồn điện hợp lý cho công trình.
  • Sử dụng tủ điện giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người khi cách ly tuyệt đối các thiết bị điện.

Kích thước tủ điện công nghiệp

Như đã nói, tủ điện công nghiệp rất đa dạng về kích thước, tùy theo mỗi nhu cầu sử dụng của từng người, từng công trình để chọn được kích thước phù hợp. Và những tủ công tơ điện dùng cho những mục đích khác nhau cũng sẽ có phần vỏ tủ điện công nghiệp khác nhau.

Kích thước của một tủ điện thông thường có độ dày vỏ phổ biến là 1.2mm, 1,5mm, 2.5mm… Chiều rộng được thiết kế từ 2m đến 8m và chiều cao của tủ từ 2m đến 23m.

Sản xuất vỏ tủ điện chất lượng

Tủ điện có vai trò quan trọng, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người cũng như hệ thống và các thiết bị điện. Do đó, tùy theo từng nhu cầu sử dụng để chọn được dòng tủ điện công nghiệp ngoài trời, tủ điện có chân hay tủ điện trong nhà phù hợp.

Vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng giúp tủ điện luôn được bền bỉ

Bên cạnh đó, chọn tủ điện cũng cần phải chú trọng đến vỏ tủ điện công nghiệp. Sản xuất vỏ tủ điện chất lượng giúp thiết bị này hoạt động hiệu quả hơn, chống chịu được những tác động từ môi trường cũng như ngoại lực. Một thiết bị tủ công tơ điện với phần vỏ chất lượng, cứng cáp chắc chắn sẽ mang đến chất lượng cũng như mức độ an toàn tốt nhất.

Đơn vị thi công thiết kế, sản xuất tủ điện, vỏ tủ điện uy tín

Để có thể chọn mua được một sản phẩm thiết bị tủ điện chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín. Một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp tủ điện, vỏ tủ điện công nghiệp được nhiều người đánh giá cao hiện nay chính là Tổng Kho Công Nghiệp.

Tổng Kho Công Nghiệp chuyên cung cấp tủ điện chất lượng, giá thành hợp lý

Các thiết bị, sản phẩm tủ điệnvỏ tủ điện ở đây đều được sản xuất từ các vật liệu cao cấp bằng máy máy móc hiện đại. Chính vì thế luôn đảm bảo chất lượng cũng như công năng tốt nhất đến cho khách hàng. Tổng Kho Công Nghiệp còn đáp ứng đa dạng thể loại, kích thước của tủ điện theo yêu cầu nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất để chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Đặc biệt, giá thành thiết bị tủ điện công nghiệp và vỏ tủ điện ở đây luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. 

Thông tin liên hệ 

TỔNG KHO CÔNG NGHIỆP  

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội 

Hotline: 098 826 69 06 

Email: tongkhocongnghiep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.