Quạt ly tâm thấp áp QLT

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: QLT

Hãng sản xuất: Vinazan

Xuất xứ Việt Nam

Bảo hành 12 tháng

Liên hệ: 024 2215 9036

Danh mục:

ỨNG DỤNG
Các sản phẩm quạt ly tâm thấp áp QLT được ứng dụng rộng rãi trong các nhu cầu:

– Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, làm mát công nghiệp;

– Cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm tại các tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao;

– Hút khói thải bếp công nghiệp, hút khói nhà hàng nướng, buffet, lẩu.

– Hút khí thải trục vệ sinh, trục rác của các tòa nhà chung cư.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT
Thiết kế nhỏ – gọn – nhẹ

Kích thước và khối lượng gọn nhẹ giúp quạt ly tâm thấp áp QLT là lựa chọn tối ưu cho các nhu cầu thông dụng và các nhu cầu lắp đặt trong không gian giới hạn, các vị trí trên cao hoặc các vị trí không thể tiếp cận bởi các công cụ hỗ trợ nâng chuyển.

Khả năng tùy biến linh hoạt

Tổng Kho Công Nghiệp có thể tùy biến chiều rộng guồng cánh hoặc sử dụng kết cấu guồng cánh kép, hai cửa hút một cách linh hoạt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về thông số hoạt động trong dải cho phép

Hoạt động êm ái – độ ồn thấp

Thiết kế guồng cánh với nhiều nan cánh cong về phía trước cho phép các sản phẩm quạt thấp áp QLT hoạt động với độ ồn thấp. Rung động trong quá trình vận hành được giảm thiểu tối đa nhờ quy trình gia công trên máy cắt laser CNC công nghệ Nhật Bản với sai số <1/100 mm.

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
Dòng khí qua quạt không có chất xơ và dính, nồng độ bụi dưới 150mg/m3, nhiệt độ dòng khí dưới 80 độ C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Khi lắp các loại động cơ đặt biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ 200/250/300 độ C trong 45 phút/ 1 giờ/ 2-2,5 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

QUẠT LY TÂM THẤP ÁP
QUẠT LY TÂM THẤP ÁP