Sản xuất thang cáp điện theo yêu cầu

Giá: Liên hệ

Sản xuất thang cáp điện theo yêu cầu, sản xuất thang máng cáp điện, sản xuất thang máng cáp điện, thang máng cáp điện, thang máng cáp, thang mang cap, thang máng cáp điện hà nội, thang máng cáp hà nội

Thang máng cáp điện là loại sản phẩm được dùng trong việc chứa và bảo vệ dây cáp điện, dây dẫn điện, cáp mạng… khỏi những yếu tố bên ngoài tác động vào. Bên cạnh đó, giúp làm tăng tuổi thọ của những loại dây dẫn, tạo độ an toàn đối với người sử dụng, cũng như công trình lắp đặt. Thang máng cáp điện được chia ra làm 2 loại chính đó là: Thang cáp, máng cáp

Với kích thước phổ biến đa dạng:

– Thang cáp, máng cáp: 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100, 100×50,… (Sản xuất theo yêu cầu khách hàng).
– Độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm… (Sản xuất theo yêu cầu khách hàng).
– Vật liệu: Nhôm, tôn mạ kẽm, tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng, inox 201, 304.
– Màu sắc: Ghi, trắng, vàng kem, cam.
– Có nắp và không nắp.

Trong việc lắp đặt và sử dụng, có nhiều kích thước thang máng cáp khác nhau phù hợp với từng loại cáp điện và dây dẫn. Khách hàng nên chọn lựa ra dòng sản phẩm thang máng cáp tùy theo tính chất và đặc điểm công trình để lắp đặt phù hợp nhất.

Hệ thống thang máng cáp điện phổ biến

Hiện nay trên thị trường, các đơn vị thi công và xây dựng chủ yếu dùng những loại sau nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như tính ổn định của mỗi loại. Đồng thời, những địa chỉ gia công dột dập CNC đều có những kiểu dáng, kích thước, quy cách riêng để quy ước và tạo ra 1 dòng sản phẩm riêng cho chính mình mà vẫn giữ được sự hiệu quả trong sử dụng.

sản xuất thang cáp điện theo yêu cầu
Sản xuất thang cáp điện theo yêu cầu

a, Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Là loại thang máng cáp điện được phủ một lớp bột sơn tĩnh điện lên bề mặt vật liệu sau khi đã được tẩy rửa và sấy khô qua súng tĩnh điện được tích điện tích (+) và  (-) và được đặt trong môi trường nhiệt độ cao có thời gian là 2 – 3 tiếng, giúp bột sơn bám chắc lên bề mặt thang máng cáp, giúp bảo vệ vật liệu.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện là loại phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng chủ yếu trong nhà, bãi đỗ xe, tầng hầm,… với nhiều kích thước phong phú và đa dạng như thang cáp 300×150, máng cáp 200×100, có nắp hay không nắp phụ thuộc vào mục đích lắp đặt của từng khách hàng.

b, Thang máng cáp mạ kẽm điện phân

Sau khi sản xuất phần thô xong, sản phẩm được mạ trong môi trường điện phân, được nhúng trong bể kẽm có điện tích dương (+) và âm (-), môi trường điện phân từ 2 cực giúp những phân tử Kẽm (Zn) bám chặt vào bề mặt vật liệu thang máng sau khi đã được làm sạch và tẩy rửa. Màu sắc của thang máng cáp sau khi mạ điện phân có màu bạc trắng.

Loại thang máng cáp này được dùng cả trong nhà hoặc ngoài trời. Chúng có giá thành tốt nên được nhiều nhà thầu cơ điện lựa chọn sử dụng.

c, Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Đây là loại sản phẩm bền nhất và có tuổi thọ tốt so với những loại còn lại. Sau khi loại bỏ tạp chất trên bề mặt và làm khô, sản phẩm được nhúng vào bể mạ kẽm có nhiệt độ cao, với nhiệt độ tốt, giúp những phần tử kém (Zn) bám chắc vào vật liệu nhúng.

Loại này có thể sử được ở nhiều môi trường khác nhau như: ngoài trời, muối biển, công trình có tính chất khắc nhiệt. Đặc biệt, thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có nhiều điểm ưu việt nên được sử dụng chủ yếu tại những công trình trọng điểm, khu công nghiệp…

d, Thang máng cáp tôn ZAM

Là vật liệu có thành phần Magie (Mg) , Al (Nhôm) và Zn (Kẽm) được pha trộn có tỉ lệ thành phần chính xác (Al 6%, Mg 3%), màu bạc, khả năng chống ăn mòn tốt, không bị xước, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất thang máng cáp là điển hình.

Bạn đang xem: Sản xuất thang cáp điện theo yêu cầu

Thương Hiệu

HKT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.