Băng tải con lăn

Giá: Liên hệ

Băng tải con lăn

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Băng tải sử dụng con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có bề mặt đáy cứng như thùng hàng , thùng carton , khung pallet với ưu thế giá cả đầu tư, vận hành & bảo trì thấp, luôn nằm trong các lựa chọn trước tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển dòng sản phẩm .

1.  Cấu tạo băng tải con lăn

– Hệ thống khung của băng tải con lăn được chế tạo bằng thép , hoặc inox, thiết kế với tiêu chí đơn giản dễ dàng tháo lắp & dịch rời . không những thế để cung ứng yêu cầu tải hàng nhẹ chúng tôi áp dụng phương án tối ưu nhất lúc này đó là sử dụng khung nhôm định hình.
– Trục của các con lăn được sử dụng ống thép liền mạch hoặc inox.
– Vật liệu chế tạo con lăn có thể là thép , inox, nhựa …
– bề mặt con lăn mạ kẽm , bọc cao su đặc hoặc bọc gia cố nhựa, vv
– Các loại con lăn được sử dụng cho băng tải gồm có : con lăn thẳng , con lăn côn , con lăn tự chỉnh, con lăn inox , con lăn nhựa …

2. Cấu trúc bên trong con lăn

– Hai đầu trục con lăn được gia công vát mép, phay rãnh , ta rô lỗ , hoặc chạy ren bắt bu lông theo mục đích & ứng dụng để gắn với khung băng tải .
– Ống con lăn được gia công bề mặt bảo đảm đúng chuẩn mực độ đồng tâm và vát
– Vòng bi: sử dụng vòng bi chính hãng đạt độ bền cao , tải trọng .
– Hệ thống phớt bảo vệ vòng bi : bảo đảm cho con lăn có tuổi thọ cao và vận động làm việc ở nơi có độ ẩm, môi trường bụi, mài mòn rỉ sét …
– Con lăn của chúng tôi tiết kiệm về Ngân sách sửa chữa và bảo dưỡng của các băng tải do thiết kế đồng tâm , giảm độ rung.