Bếp Á đôi

Giá: Liên hệ

– Kích thước: 1500 x 750 x 800/1000 mm.

Bếp Á đôi
Bếp Á đôi

Giá: Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm chung về bếp á đôi:

Với các ưu điểm vượt trội như vừa xào, vừa nấu, vừa hầm …nhiều thức ăn cùng một lúc. Bếp á đôi công nghiệp luôn luôn là lựa chọn số một cho các đầu bếp và cũng không thể thiếu trong các bếp công nghiệp.

II. Sản phẩm bếp á đôi công nghiêp mới

1. Vật liệu:

Toàn bộ thân bếp á 2 được làm bằng inox chất lượng cao dễ vệ sinh trong khi sử dụng và thuận tiện trong khi bảo trì. Đảm bảo cho bề mặt bếp luôn luôn sáng sạch đảm bảo giữ vệ sinh an toàn cho thực phẩm và chịu được không khí nóng ẩm cao trong môi trường bếp ăn công nghiệp.

Tất cả các chi tiết của bếp á đôi công nghiệp đều được cắt bằng máy CNC, chấn và gấp bằng máy thủy lực. Các mối hàn bằng khí Argon và máy hàn Tic để mối hàn không bị oxi hóa và sáng bóng cùng thời gian.

2. Bộ đốt:

Họng đốt cho bếp á đôi sử dụng họng nhập khẩu có công suất cao. Để ngọn lửa luôn cao và mạnh. Núm điều khiển và lá gió để điều chỉnh áp nhiên liệu sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Van gas sử dụng bộ đánh lửa Manheto nhập khẩu đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

III. Thông số kỹ thuật cơ bản:

– Kích thước: 1500 x 750 x 800/1000 mm.

– Kiềng gang đúc chịu nhiệt.

– Vòi nước cấp nước sạch vào chảo hoặc nồi nấu.

– Trên mặt bếp á đôi có hệ thống nước phun rửa và làm mát mặt bếp. Vừa làm sạch, vừa tăng độ bền cho bếp và giúp làm giảm nhiệt độ tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu cho người đầu bếp.

– Sử dụng chân chỉnh inox.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.