Bộ camera Kbvision

Giá: Liên hệ

camera KBVISION
Bộ camera Kbvision

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Điểm đáng chú ý đầu tiên của chiếc camera này nằm ở thiết kế nhỏ gọn. Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn này mà người dùng có thể dễ dàng đặt camera ở bất cứ đâu mà không lo về việc tốn diện tích.

– Góc quay rộng

Camera Kbvision có thể quay theo cả 2 chiều, chiều đứng và chiều ngang. Theo chiều đứng, camera có thể quay hướng xuống 5° và hướng lên 80°. Theo chiều ngang, camera có thể quay ngang 355° tốc độ 100°/s. Điều này cho phép người dùng có thể quan sát bao quát hơn không gian nhà ở, văn phòng.

– Dung lượng lưu trữ lớn

Chiếc camera này hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 256 GB. Nhờ vào khả năng lưu trữ lớn này mà người dùng có thể lưu lại hình ảnh lên đến 30 ngày liên tục và dễ dàng tìm lại các đoạn ghi hình trong tháng khi cần thiết. Có một lưu ý là nếu tìm lại đoạn ghi hình của hơn 1 tháng trước thì bạn sẽ không thể tìm thấy do file sẽ bị xóa để có dung lượng cho việc lưu trữ mới.

– Tính năng phát hiện chuyển động thông minh

Camera hỗ trợ 5 mức phát hiện chuyển động thông minh từ nhạy cảm cao đến thấp. Khi phát hiện những chuyển động lạ, tính năng phát hiện chuyển động sẽ được kích hoạt và hình ảnh sẽ bắt đầu được lưu trữ lại. Tính năng này không tránh khỏi việc có thể xảy ra lỗi và phát hiện những chuyển động không cần thiết.

– Khả năng thiết lập chu kỳ hoạt động tiện lợi

Khi bạn muốn camera chỉ hoạt động những lúc bạn vắng mặt trong nhà hoặc văn phòng thì chiếc camera này là một trợ thủ đắc lực. Camera hỗ trợ khả năng thiết lập chu kỳ hoạt động, cho phép bạn tùy chỉnh thời gian mà camera hoạt động theo mong muốn của mình. Thế nhưng bạn cần lưu ý tắt tính năng này khi muốn camera ghi hình xuyên suốt.

– Quan sát tốt trong điều kiện thiếu sáng

Một khả năng không thể không kể đến của chiếc camera này đó chính là việc quan sát trong điều kiện thiếu sáng rất tốt. Nhờ vào tia hồng ngoại được trang bị cho camera mà bạn có thể quan sát dễ dàng vào ban đêm. Một lưu ý là camera chỉ có thể quan sát vào ban đêm trong phạm vi 15 m.

– Hỗ trợ đàm thoại hai chiều

Một chức năng tiện lợi không thể bỏ qua của chiếc camera này là đàm thoại hai chiều. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người đứng trong phạm vi thu hình của camera thông qua ứng dụng trên điện thoại mà không cần phải đi đến tận cửa.

– Dễ dàng điều khiển thiết bị với ứng dụng KBONE

Một điểm cộng dành cho chiếc camera này đó là việc camera có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng KBONE. Người dùng có thể điều khiển các tính năng như hướng quay, giám sát với tối đa với 4 khung màn hình, cài đặt âm thanh, đổi mật khẩu,… ngay trên điện thoại một cách tiện lợi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.