Bơm ly tâm nằm ngang 1 tầng cánh Ebara Model: 100x80FSHA

100.000 

Bơm ly tâm nằm ngang 1 tầng cánh Ebara Model: 100x80FSHA

100.000 

Mã: 100x80FSHA Danh mục:

Máy bơm nằm ngang 1 tầng cánh hiệu Ebara

Đầu bơm Model: 100x80FSHA

Thương hiệu: Bơm Ebara

Chủng loại: Bơm ly tâm

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng: 108m3/h
Cột áp: 55m H2O

Cổng hút bắt bích: DN100

Cổng xả bắt bích: DN80

Nhiệt độ: 600C

Vật liệu:

Đầu bơm: Gang

Cánh: Đồng

Trục bơm: SS 420

Phốt cơ khí: Carbon/Ceramic/NBR

Xuất xứ (C/O): Indonesia

Động cơ Diesel-Kohler-Italia

Model: KDW 1603

Công suất 30Kw@ 2900 RPM

Bao gồm bình chứa nhiên liệu , ác quy

Xuất xứ (C/O): Italia

Máy bơm và động cơ được kết nối với nhau qua khớp nối lắp đặt trên bệ vững chắc được gia công và cân chỉnh chính xác tại xưởng gia công của Tổng Kho Công Nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm Ebara

Ebara là nhà sản xuất có uy tín trên thị trường với hơn 100 năm kinh nghiệm, đã cho ra đời những sản phẩm máy bơm công nghiệp tiên phong, dẫn đầu về chất lượng.

Máy vận hành rất êm ái và có sức hoạt động ổn định. Máy được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất, thiết bị, động cơ đảm bảo đạt yêu cầu về chất lượng cao nên hạn ché tối đa tiến ồn khi vận hành. Chất lượng sản phẩm đã qua kiểm định nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của máy, không phải tốn nhiều chi phí cho chạy thử và bảo trì, sửa chữa máy. Máy được thiết kế theo khung dễ tháo lắp, nếu xảy ra sửa chữa thì cũng rất dễ dàng, thiết bị thay thế chuyên dụng và dồi dào.

Chất liệu máy được làm từ những nguyên liệu nhập khẩu, đã qua kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy bơm chìm trong những môi trường khắc nghiệt, mà vỏ máy không bị bào mòn, máy vẫn chạy được ổn định và lâu dài.

Máy có công suất cao và ổn định, sức bơm mạnh và vẫn tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu dài. Máy được sử dụng dài hạn trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất nếu được bảo dưỡng, sử dụng đúng cách.

Thương hiệu:

Ebara