Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp

Giá: Liên hệ

Hệ thống hút hơi dầu dùng để thu gom và xử lý hơi dầu sinh ra trong quá trình gia công các chi tiết kim loại trong các máy gia công trung tâm. Với khả năng chủ động trong việc thiết kế và chế tạo, chúng tôi có thể cung cấp các loại máy, hệ thống hút và xử lý hơi dầu theo từng quy mô cụ thể của khách hàng yêu cầu.

Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp
Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp

Giá: Liên hệ

Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp và những điều bạn cần biết
Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp là một trong những thiết bị được biết đến phổ biến với tác dụng có thể giúp thanh lọc môi trường, đảm bảo sự trong lành, ổn định xã hội. Vậy bạn đã có thông tin gì về hệ thống hút hơi dầu công nghiệp hay chưa? Nếu chưa cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới để có thêm thông tin chi tiết.

Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp và ứng dụng
Hệ thống hút hơi dầu dùng để thu gom và xử lý hơi dầu sinh ra trong quá trình gia công các chi tiết kim loại trong các máy gia công trung tâm. Hiện nay, hệ thống xử lý hơi dầu được nhà sản xuất theo yêu cầu cụ thể theo từng quy mô cụ thể của khách hàng yêu cầu. Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp là một hệ thống sản phẩm được đánh giá cao vì có những ứng dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất. Hệ thống có thể gom và xử lý hơi dầu sinh ra trong quá trình sản xuất. Loại sản phẩm này được sử dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp kim loại, sản xuất chi tiết trong các máy trung tâm. Hệ thống này phù hợp với hầu hết những quy mô của các đơn vị sản xuất trong nước. Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp là một trong số những thiết bị có thể thanh lọc môi trường , đảm bảo sự trong lành, ổn định xã hội.

Lưu ý khi lựa chọn hệ thống hút hơi dầu công nghiệp
Lựa chọn địa điểm cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng: Hiện nay, có không ít những nhà cung cấp cung cấp hệ thống hút hơi dầu công nghiệp cho các nhà máy, phân xưởng. Tuy nhiên để có được hệ thống đảm bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn những địa điểm cung cấp hàng uy tín, chất lượng. Không nên lựa chọn những địa điểm cung cấp hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc và ảnh hưởng đến môi trường.

Lựa chọn hệ thống hút hơi dầu công nghiệp phù hợp với quy mô sản xuất của doanh nghiệp: Việc lựa chọn hệ thống phù hợp giúp cho việc thực hiện hút hơi dầu được đảm bảo tiến hành một cách hiệu quả. Nếu như lựa chọn hệ thống có quy mô công suất quá bé thì cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu nên bạn cần cân nhắc cho phù hợp.

– Thiết bị thu hồi hơi dầu, hơi dung dịch làm mát và bụi sương phát sinh trong quá trình sản xuất máy móc, chi tiết. Mang lại giải pháp mạnh mẽ, đáng tin cậy cho vấn đề hơi dầu trong nhà máy.
– Các công đoạn sản xuất như cắt, gọt, nhúng dầu và ngay cả quá trình chế biến thực phẩm đều phát ra một lượng lớn hơi dầu và khói bụi vào môi trường xung quanh. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ người làm việc khi hít phải, mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và nền sàn trơn trượt, gây hỏng hóc cho các máy móc, thiết bị.
– Toàn bộ khói dầu được hút tập trung vào các đường ống ở từng vị trí máy phát sinh khói, sau đó được đưa về ống chính nhờ quạt hút và được đưa ra khỏi nhà xưởng hoặc đến một thiết bị xử lý như buồng lọc hoặc tháp rửa khí.
– Dòng khí sau khi qua bộ lọc được đưa ra ngoài môi trường đạt TCVN 19-2009 BTNMT.
– Hệ thống có đầy đủ thông số kĩ thuật, kích thước, công suất để quý khách lựa chon.
Thông số kĩ thuật:
– Dây chuyền hút từ 10 đến 2000 họng hút D100, D150, D200…
– Hãy liên hệ với chúng tôi để làm sạch môi trường sống của bạn.