Hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng

Giá: Liên hệ

Đánh bóng sản phẩm là một trong các khâu hoàn thành sản phẩm.
Các sản phẩm được người công nhân sử dụng máy mài hai đầu được gắn Phớt chuyên dụng, hay Giấy Giáp mịn để mài nhẵn hoặc đánh bóng.
Trong qua trình Mai hoặc Đánh bóng sản phẩm làm phát sinh ra rất nhiều bụi. Những bụi phát sinh này nếu không được thu gom lại ngay sẽ gây ra rất nhiều tác hại đến môi trường làm việc của công nhân cũng như năng suất và hiệu quả, chât lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Hệ thống xử lí khói và bụi đánh bóng

Giá: Liên hệ

Sản phẩm nào khi đến tay khách hàng cũng đều trải qua những quy trình gắt gao để chọn lựa được chất lượng tuyệt vời cũng hình thức bắt mắt để ai khi sở hữu đều cảm thấy yên tâm và thoải mái. Để thực hiện điều đấy dễ dàng, với năng suất làm việc như hiện nay thì cần phải đầu tư máy móc hiện đại để những công đoạn cuối cùng được diễn ra hiệu quả. Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng sẽ là thiết bị mà rất nhiều người mong chờ!

Ai khi chọn lựa một sản phẩm bất kỳ, nhất là những sản phẩm yêu cầu về hình thức nhiều như thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, hoặc những sản phẩm chú trọng độ thẩm mỹ và tỉ mỉ cao. Trong quá trình thực hiện công đoạn cuối đó là mài bóng hoặc gia công tỉ mỉ để sản phẩm hoàn thiện chỉn chu nhất, hoàn toàn sẽ phát sinh ra nhiều bụi bẩn hoặc khí bụi gây hại. Cho nên, khi thấy những người thực hiện những công đoạn cuối lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần tốt nhất. Không để bị phải mệt mỏi hoặc trạng thái không tốt cũng không đạt hiệu quả công việc được cao. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi người chế tác thực hiện thủ công hoàn toàn, còn nếu có sự hỗ trợ từ máy móc, đây không còn là điều khó khăn nữa.

Hệ thống xử lý khói bụi và đánh bóng ra đời làm giảm thiểu đi những thiếu xót mà chính bản thân con người đôi lúc không thể nào điều khiển được. Trong quá trình chế tác, chúng ta sẽ dùng nhiều đến ráp để thực hiện, bên máy sẽ có trang bị để giúp điều này được diễn ra dễ dàng. Ngoài ra, với công suất cao, người thợ đôi khi chỉ cần thực hiện những điều vô cùng đơn giản, còn gia công phức tạp máy sẽ chịu trách nhiệm thực hiện. Sau khi quá trình hoàn thiện sản phẩm kết thúc, chắc chắn một điều mà bạn sẽ biết đó là bụi bẩn phát sinh ra nhiều gây khó chịu. Hệ thống sẽ có chế độ xử lý khói bụi, hút sạch sẽ vào hệ thống để vệ sinh môi trường. Hiệu quả làm việc từ ấy cũng tăng cao hơn!