Hệ thống xử lí mùi công nghiệp

Giá: Liên hệ

Hệ thống là quá trình hấp thụ các mùi phát sinh trong quá trình sản xuất. Hệ thống được tính toán và lựa chọn các giải pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
Hệ thống được sự dụng trong các lĩnh vực như : Sản xuất các sản phẩm từ Nhựa, Tái chế , Sơn công nghiệp, Hóa chất …

hệ thống xử lí mùi công nghiệp
Hệ thống xử lí mùi công nghiệp

Giá: Liên hệ

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp và những điều bạn cần biết
Mùi hôi, sản phẩm khí thải trong môi trường làm việc của khu công nghiệp, các nhà máy lớn… gây ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc của công nhân nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời. và hệ thống xử lý mùi công nghiệp được ra đời nhằm khắc phục được những hạn chế đó. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm nhé.

Hệ thống xử lý mùi là gì?
Hệ thống xử lý mùi là hệ thống xử lý mùi hôi thối, làm giảm bớt và sạch không khí trong môi trường làm việc, trong lành an toàn. Hệ thống xử lý mùi xử lý dựa trên nguyên tắc hút không khí bên trong môi trường làm việc. Qua màn lọc nhằm lọc mùi và những bụi bẩn trong không khí với mục đích lọc sạch bụi và mùi trong không khí ra môi trường bên ngoài và đưa không khí bên ngoài vào bên trong. Chính điều này sẽ giúp cho môi trường làm việc của bạn trong lành, thoáng mát, hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Một vài thông tin về hệ thống xử lý mùi
Hệ thống xử lý mùi được sử dụng phổ biến tại các khu chế xuất, chế biến thủy hải sản, nhà xưởng… những nơi mà gây nhiều mùi và làm ô nhiễm không khí. Để lắp đặt một hệ thống xử lý hiệu quả, đòi hỏi người thiết kế phải thực sự hiểu rõ về cấu trúc và nguyên lý cốt lõi hoạt động của nó. Hệ thống cần đảm bảo giải quyết triệt để các vấn đề mùi hôi phát sinh trong nhà máy. Do đó, cần tìm đến đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm, cùng tiến hành thi công khảo sát, tham, quan nhà máy, tìm hiểu nguyên nhân sinh ra mùi để tìm ra cách giải quyết hiệu quả và tiến hành thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý mùi dựa theo địa hình thực tế của nhà máy để tránh những sai sót có thể xảy ra, khiến cho hệ thống hoạt động kém hiệu quả.

20171227_111245 12afd55189ab6bf532ba fdeaf964a59e47c01e8f