Máy in Konica Minolta C4080

Giá: Liên hệ

Máy in công nghiệp Konica Minolta AccurioPRESS C4080 với khả năng hoạt động mạnh mẽ, qui trình in đơn giản, công nghệ hiện thực hóa ý tưởng và tạo ra bản in chất lượng cao… hỗ trợ rất cao cho sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp in ấn.

Máy in nhanh Konica C4080
Máy in Konica Minolta C4080

Giá: Liên hệ

Máy in nhanh Konica Minolta C4080

Các công nghệ độc đáo và tiên tiến được thiết kế trên máy in Konica C4080 như công nghệ xử lý hình ảnh và công nghệ xử lý màn hình được kết hợp để tái tạo màu sắc tự nhiên và đẹp mắt. Các biến thể màu sắc được giảm thiểu ngay cả trong các điều kiện khác nhau, cho ra chất lượng bản in ổn định bất kể kỹ năng của người vận hành.

Máy in nhanh Konica C4080 không chỉ sử dụng cho các nhà in ấn thương mại mà còn cho các công ty sản xuất in nội bộ như in tem nhãn, in ấn phẩm… cũng như in test trong các văn phòng in ấn – thiết kế và xưởng in offset, hỗ trợ thay đổi phong cách làm việc từ khía cạnh hoạt động in ấn và in kỹ thuật số. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành in.

Điểm nổi bật

Tốc độ in cao

C4080: Lên đến 81 trang A4 trên phút,  45 tráng A3 trên phút.

Chất lượng hình ảnh cao

Với độ phân giải đầu ghi 3600 dpi, cho phép Konica Minolta C4070/4080 phục chế bản in với độ phân giải lên đến 225 lpi, độ phân giải thừa sức mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội và nâng cao khả năng phục chế với lựa chọn trame FM.

Khả năng tương thích vật liệu rộng

Máy in kỹ thuật số C4070/4080 tương thích hầu hết các chủng loại vật liệu in thương mại.

Khoảng định lượng vật liệu rộng: 60 g/m² đến 360 g/m².

Kiểm soát chất lượng tự động, thời gian thực

Với tuỳ chọn bộ kiểm soát chất lượng thông minh IQ-501, việc tối ưu hoá màu sắc và chất lượng in trở nên vô cùng dễ dàng và hoàn toàn tự động. Đảm bảo rằng các bản in chất lượng nhất mới được phép rời khỏi nhà in của bạn.

Vận hành đơn giản

Với máy in nhanh kỹ thuật số 4080, việc vận hành từ khâu nhận tài liệu đến khi kết thúc hoạt động in ấn được diễn ra một cách hết sức dễ dàng, không cần “thợ in tay nghề cao“. Cùng với dịch vụ kỹ thuật tuyệt vời của công ty STS, đảm bảo rằng công việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển vượt bậc mà không phải chịu bất cứ nỗi lo lắng nào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.