Panel Mái lõi bông khoáng

Giá: Liên hệ

  • Panel Mái bông khoáng là dòng sản phẩm chuyên dụng tấm lợp 3 lớp cách nhiệt, cách âm.
  • Panel Mái bông khoáng có 2 mặt đều là tôn (Tôn-Rockwool-Tôn)
  • Panel Mái bông khoáng dùng cho nhà dân dụng và công nghiệp có diện tích lớn.
Panel Mái lõi bông khoáng

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Chi tiết

Thuyết minh sản phẩm

Khả năng chịu nhiệt của xốp PU (Polyurethane) tương đối tốt, khi ở dưới nhiệt độ 120℃, thể tích và độ cứng sẽ không có thay đổi rõ rệt. Độ dẫn nhiệt của xốp tương đối nhỏ, khi xốp có tỷ trọng là 0.03kg/m3 thì độ dẫn nhiệt là 63J(m.h.k) (15cal/m.h.k).

Sản phẩm này có các đặc điểm sau:

Sản phẩm không bị cháy, chống ẩm, chống mối mọt côn trùng, cách âm, vật liệu nhẹ, khô hanh ẩm thấp không bị biến dạng, có hiệu quả bảo ôn, có thể đóng đinh vào sản phẩm, có thể cưa, thi công đơn giản thuận tiện, và có thể dùng lại nhiều lần. Sản phẩm được thành hình ngay bên trong khuôn mà chỉ cần duy nhất một lần ghép, không cần phải dùng đến chất kết dính bề mặt tiếp giáp giữa các lớp. Khi lớp vỏ của tấm panel sử dụng tấm kim loại thì sẽ nâng cao khả năng chống gập và khả năng chịu lửa của sản phẩm, sản phẩm sẽ không bị xuất hiện vết nứt, gãy do bị gập, đồng thời có hiệu quả chống mài mòn, bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng. Khi được sử dụng ở nhiệt độ rất thấp thì độ co ngót ít, không bị giòn, thích hợp cho kho lạnh, làm cửa nhà để xe v.v…

Quy cách sản phẩm

1. Khổ rộng hiệu dụng của tấm panel kiểu ghép nối âm dương là 950mm, 1150mm; độ dày 40mm~150mm, chiều dài không giới hạn.

Phương thức lắp ghép:

1. Kiểu ẩn vào trong (kiểu dấu đinh vít): Vít tự khoan không bị lộ ra ngoài, khả năng chống thấm rất tốt.

2. Kiểu lộ đinh vít: Vít tự khoan lộ ra ngoài.

Đặc tính sản phẩm

1. Ưu điểm: Sản phẩm vừa nhẹ vừa bền, lắp đặt thuận tiện, phạm vi sử dụng rộng.

2. Nhược điểm: Giá cả khá cao, không đạt được cấp độ chống cháy.

3. Cấp độ chữa cháy: Cấp độ B

Lĩnh vực sử dụng

Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy kết cấu thép, mái nhà di động đơn giản, tường, trần treo và ngăn phòng cho phòng sạch. Thích hợp nhất cho xây dựng kho lạnh.