Quạt hướng trục tăng áp QTA

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: QTA

Nhà sản xuất Vinazan

Xuất xứ Việt Nam

Bảo hành 12 tháng

Liên hệ: 024 2215 9036

Quạt hướng trục tăng áp QTA

Giá: Liên hệ

Danh mục:

GIỚI THIỆU CHUNG
Quạt hướng trục tăng áp QTA được ứng dụng tốt cho các nhu cầu thông gió, hút khói và tuần hoàn không khí tại các vị trí có yêu cầu khắt khe và tiếng ồn như các tòa nhà văn phòng, bãi đỗ xe, nhà hát, thư viện và các công trình phục vụ công tác dạy và học.

HỆ THỐNG AN TOÀN PCCC TÒA NHÀ

Hút khói hành lang, hút khói – hút khí thải tầng hầm. Tăng áp cầu thang thoát hiểm, sảnh, buồng đệm

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

Cấp khí tươi cho các tầng hầm – bãi đỗ xe, không gian chung Hút khí thải trục vệ sinh, trục rác Cấp khí điều hòa, khí lạnh cho các không gian thương mại – dịch vụ Cấp khí tươi cho hệ thống bếp công nghiệp

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Lưu lượng lớn, áp suất cao

Dòng sản phẩm quạt hướng trục tăng áp QTA được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa nguyên lý quạt ly tâm và quạt hướng trục với lưu lượng lớn, áp suất cao.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Sử dụng biên dạng cánh hiệu suất cao, lắp các loại động cơ hai tốc độ, điều khiển tốc độ qua biến tần inverter.

Khả năng đáp ứng đa dạng

Tổng Kho Công Nghiệp sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về hãng sản xuất động cơ, màu sơn sản phẩm, giấy chứng nhận, giấy kiểm định,….

Thuận tiện trong lắp đặt và vận hành

Quạt có thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, là lựa chọn tối ưu thay thế cho các dòng sản phẩm quạt ly tâm áp suất thấp truyền thống.

Thiết kế đề cao sự yên tĩnh

Quạt QTA với cấu tạo và thiết kế đặc biệt là một bước tiến vược bậc trong việc giải bài toán kiểm soát tiếng ồn bằng việc sử dụng phần thân vỏ và guồng cánh với biên dạng cánh được thiết kế khí động học tập trung vào việc giảm tiềng ốn phát sinh khi sử dụng.

quạt hướng trục tăng áp
quạt hướng trục tăng áp