Rùa kéo pa lăng xích Nitto 1 tấn 3 mét

Giá: Liên hệ

Rùa kéo pa lăng xích Nitto 1 tấn 3 mét

Giá: Liên hệ

Mã: 1 tấn 3 mét Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Rùa kéo pa lăng xích Nitto 1 tấn 3 mét là thiết bị dùng để di chuyển Palang xích ngang dọc theo dầm I,H để dời vật nâng từ vị trí này qua vị trí khác mình mong muốn. Rùa kéo Pa lăng xích Nitto được sản xuất tại Nhật Bản có tính gọn nhẹ đọ thẩm mỹ cao và đặc biệt là rất chắc chắn và độ an toàn rất cao. 

Rùa kéo Pa lăng xích Nitto 1 tấn được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc tại công trường hoặc trong garage xe. Sản phẩm còn là thiết bị tối ưu, tiêu chuẩn, rất thích hợp trong việc nâng hoặc di chuyển các loại phương tiện giao thông, máy xây dựng, thiết bị công nghiệp hoặc hàng nặng… với một lực rất nhỏ.
Rùa kéo Pa lăng xích Nitto 1 tấn có chiều dài xích 3m(có thể thay xích theo yêu cầu) được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc tại công trường, trong các xưởng cơ khí, khu công nghiệp hoặc trong garage xe…vv
Sản phẩm còn là thiết bị tối ưu, tiêu chuẩn, rất thích hợp trong việc nâng hoặc di chuyển các loại phương tiện giao thông, máy xây dựng, thiết bị công nghiệp hoặc hàng nặng… chỉ với một lực rất nhỏ.
Rùa kéo Pa lăng xích Nitto 1 tấn 3m
Hãng sản xuất Nitto
Xuất xứ Nhật Bản
Công nghệ Nhật Bản
Tải trọng 2 tấn
Chiều dài xích 3m

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Nitto
Tải trọng : 2 tấn
Chiều dài xích: 3m
Bảo hành: 12 tháng

Tất cả nhận Xét