Tủ nấu cơm 60 kg

Giá: Liên hệ

Kích thước: Tùy thuộc từng loại tủ.

Công suất: 5 kg gạo /khay.

Số lượng khay: 12 khay

Thời gian nấu; 60 phút, tiết kiệm gas

Tủ nấu cơm 60 kg
Tủ nấu cơm 60 kg

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

I. Tủ nấu cơm 60 kg của công ty Hà Minh:

Ngoài những tính năng thông thường của tủ nấu cơm công nghiệp. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những tính năng nổi bật của tủ nấu cơm.

– Lớp cách nhiệt: sử dụng bông thủy tinh chịu nhiệt. Điều này khác biệt hoàn toàn so với cách sử dụng xốp truyền thống. Xốp sẽ tạo độ cứng cho tủ cơm nhưng lại không thích hợp khi sử dụng trong môi trường thường xuyên có nhiệt độ cao, sẽ dẫn đến hiện tượng bị mất nhiệt cho tủ. Trái lại bông thủy tinh hoàn toàn đáp ứng được điều này, không bị cháy và đạt độ bề cao.

– Khay cơm: Toàn bộ khay của tủ cơm công nghiệp được gia công tại công ty, sử dụng inox nhập để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Ổ khóa: Được thiết kế độc đáo, thông minh để có hiệu quả cao nhất và dễ sử dụng.

– Bộ đốt: Tủ cơm inox Hà Minh có trang bị các thanh nhiệt để luôn có độ bền và tiết kiêm năng lượng từ 10 đến 20%. Đặc biệt có những dòng tủ cao cấp có trang bị quạt thổi sẽ đem đến hiệu quả tiết kiêm năng lượng bất ngờ lên đến 60% đem đến hiệu quả sử dụng và lợi ích kinh tế cao cho khách hàng.

– Chức năng sử dụng: Ngoài các chức năng sử dụng truyền thống như nấu cơm, hấp thực phẩm các loại. Tủ nấu cơm công nghiệp Hà Minh còn đồ được xôi với công suất tối đa lên đến 100 kg/1 lần. Đây là chức năng ưu việt mà tủ cơm của các công ty khác không có đươc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.