UniFi WiFi BaseStation XG

Giá: Liên hệ

UniFi WiFi BaseStationXG bộ phát sóng Super WiFi Công Nghiệp cho ngoài trời hoặc trong nhà 802.11AC Wave 2 với công nghệ lọc kênh RF và công nghệ ăng-ten định hình chùm tia

UniFi WiFi BaseStation XG

Giá: Liên hệ

Mã: UWB‑XG Danh mục: Từ khóa: , ,

UniFi WiFi BaseStation XG thiết kế Công nghiệp

Với dòng sản phẩm UniFi WiFi BaseStation XG chuẩn công nghiệp lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà có mã UWB‑XG, UWB‑XG‑BK mang lại hiệu năng vượt trội bởi băng thông đạt 5Gbps, công nghệ phát sóng MU-MIMO tiên tiến nhất, cổng Lan 10Gbps cho ra 1,500 User người dùng kết nối.

UWB‑XG và UWB‑XG‑BK được thiết kế cho sân vận động và địa điểm tổ chức sự kiện

UniFi WiFi BaseStation XG với hiệu suất không dây tối đa kết hợp với bảo mật không dây, UniFi WiFi BaseStationXG lý tưởng cho môi trường mật độ người dùng (thiết bị) cực cao, chẳng hạn như địa điểm tổ chức sự kiện, lễ hội và sân vận động, nơi có nhiều khách hàng trong một không gian tương đối nhỏ.

UniFi WiFi BaseStation XG được bảo mật quang phổ

UniFi WiFi BaseStationXG cung cấp khả năng bảo mật không dây chưa từng có, bao gồm các công cụ để giám sát vùng phủ sóng theo thời gian thực, phân tích sử dụng thời gian phát sóng và phát hiện hoặc ngăn chặn xâm nhập. Sử dụng tính năng quét quang phổ liên tục, AP liên tục giám sát môi trường RF để kiểm tra cả hoạt động nguy hiểm tiềm ẩn và kênh tốt nhất cho hiệu suất mạng.

Hệ thống quản lý Cloud cho UniFi WiFi BaseStation XG

Sử dụng ứng dụng UniFi Mobile để cấu hình các bộ phát sóng wifi chuẩn công nghiệp UniFi WiFi BaseStation XG. Tên người dùng và mật khẩu bạn định cấu hình trong ứng dụng UniFi Mobile sẽ được sử dụng cho toàn bộ sản phẩm wifi chuyên dụng UniFi AP, UniFi Camera, UniFi Switch, UniFi Controller hay UniFi XG Server tiện lợi và nhanh chóng cho toàn hệ thống sản phẩm của hãng UBNT.

Nhiều tính năng trong UniFi Controller Cloud

Với nềnh tảng mạng mạnh mẽ, hiệu năng cao và ổn định, chuẩn công nghiệp. Dòng sản phẩm Super WiFi UniFi WiFi BaseStation XG đáp ứng hầu hết các tác vụ, vùng phủ sóng, độ ổn định và cường độ làm việc liên tục với hiệu năng không thể tưởng tượng, sự vượt trội nằm ở công nghệ antenna mang lại, truyền dẫn trên nềnh tảng nguồn vào cao 10 Gigabit mạnh mẽ nhất.

Tải ứng dụng Mobile trên nềnh tảng SmartPhone

Ứng dụng: UniFi Network – Enterprise Network Management by UBIQUITI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.