UniFi XG

Giá: Liên hệ

UniFi XG

Giá: Liên hệ

Mã: UAP-XG Danh mục: Từ khóa: , ,

UniFi XG điểm khởi đầu tạo nên công nghệ mạng tương lai 10 Gigabit

Với dòng thiết bị UAP‑XG – UniFi AP XG tiên tiến này là bước đột phát cho kỷ nguyên mới trong thời đại băng thông rộng toàn cầu, mang lại vùng phủ sóng tốt nhất, chất lượng đường truyền, giao tiếp giữa thiết bị đầu cuối với nhà mạng là cao nhất, đạt 10 Gigabit trong thời gian gần, thỏa sức internet of things trong tương thế kỷ mới.

The Highest Performing WiFi Ubiquiti AP UniFi XG in the World

High Density Tests conducted on Access Points where done in a high density environment with 100 WiFi clients running the test concurrently

UniFi XG với mã UAP-XG bảo mật quang phổ

Với dòng thiết bị phát sóng Wifi chuyên dụng UniFi XG với bảo mật không dây chưa từng có, bao gồm các công cụ để giám sát phổ thời gian thực, phân tích sử dụng thời gian phát sóng và phát hiện / ngăn chặn xâm nhập. Sử dụng tính năng quét phổ liên tục, UAP-XG liên tục giám sát môi trường RF (Sóng Wi-Fi) để kiểm tra cả hoạt động nguy hiểm tiềm ẩn và kênh tốt nhất cho hiệu suất mạng.

UAP‑XG được mở rộng thêm nhiều tính năng quan trọng cho UniFi Controller

Với giao diện người dùng trực quan, Bộ điều khiển UniFi XG được tiến hành thêm thiết bị UAP-XG vào controller, cung cấp, giám sát và cấu hình để kiểm soát tập trung các thiết bị thông qua UniFi Controller cài đặt tại Máy tính hoặc sử dụng Cloud được Phú Yên Xanh phát triển riêng.

Thiết bị UniFi Switch 16 XG
Thiết bị UniFi Switch 16 XG
Thiết bị UniFi WiFi BaseStation XG
Thiết bị UniFi WiFi BaseStation XG
Thiết bị UniFi XG Server
Thiết bị UniFi XG Server

Hệ thống Sản phẩm đi cùng băng thông 10 Gigabit

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.