Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD-FT520

Giá: Liên hệ

Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD-FT520

Giá: Liên hệ

Mã: 1545615762693 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH STANLEY SXWTD – FT 520


I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Để phần nào giải phóng được sức lao động của con người trong những công việc nặng nhọc cũng như thời gian làm việc, vì thế Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD – FT 520 đã xuất hiện nhằm thay đổi phương thức vận chuyển truyền thống cũng như mất quá nhiều sức lực của người tiêu dùng. Vì thế việc có ngay cho công việc của mình một công cụ hỗ trợ như Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD – FT 520 vừa giải quyết những mệt mỏi vừa tiết hết mức thời gian vận chuyển hàng hóa, từ đó tăng hiệu quả công việc của bạn lên gấp nhiều lần thì dại gì mà lại không sở hữu cho mình chứ.
II. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD-FT520
– Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD – FT 520 khi sử dụng sẽ có kích thước là 630 mm x 1130 mm x 520 mm.
Kích thước sản phẩm khi gấp gọn chỉ còn 455 mm x 810 mm x 520 mm.
– Hai bánh xe được thiết kế có đường kính khá lớn, làm từ cao su siêu bền
Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD – FT 520 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ.
– Màu sắc: vàng sáng bóng.
– Trọng lượng: chỉ 10 Kg.
– Kích thước của mặt đế: 290 mm x 310 mm.
– Chất liệu: chế tác toàn bộ từ hợp kim thép chắc chắn.
– Đế để hàng hóa có thể gấp gọn nếu không cần thiết sử dụng.
– Tay cầm được thiết kế có viền thêm nhựa tổng hợp.
– Mức tải trọng liên tục: 120kg.
– Khung sườn được kết nối với nhau bởi những mối hàn chắc chắn, tinh tế và cứng cáp.
– Kích thước của lốp xe đã được nén khí: 260 mm
– 2 bánh xe là loại bánh có kích thước lớn và đã được nén khí. Bên cạnh đó thiết kế có độ ma sát rất tốt.
– Công dụng: Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTD – FT 520 là dụng cụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, thường hay được sử dụng ở Sân bay, bến cảng, trạm xe buýt, trạm tàu hỏa, các kho bãi, xưởng, công trình xây dựng,… 
III. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Việc một sản phẩm được sản xuất dựa trên những công nghê tiên tiến, hiện đại nhất của nước Mỹ cùng với các tiêu chuẩn quốc tế cũng như quá trình kiểm định nghiêm ngặt trong từng giai đoạn đã khiến cho sản phẩm Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTC – FT 520  trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong công việc vận chuyển  hàng hóa nặng nhọc của người tiêu dùng trong quá trình lao động hằng ngày.
– Bởi vì toàn bộ khung sườn đã được làm hoàn toàn từ chất liệu hợp kim théo cao cấp nên có cho mình độ rắn chắc cao và cũng không bị mài mòn hay rỉ sét theo thời gian, tạo độ sáng bóng cho sản phẩm cũng như tuổi thọ sử dụng.
– Dòng xe vận chuyển hàng hóa như Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley SXWTC – FT 520 này cũng được trang bị thêm 2 bánh xe với kích thước đủ lớn và nén khí kỹ càng giúp ta có thể di chuyển nhẹ nhàng trên những mặt đường gồ ghề. Bên cạnh đó bánh xe còn được thiết kế với độ ma sát cao chống trơn trượt hiệu quả sẽ đảm bảo an toàn hết mức cho người sử dụng.
– Mặt đế đựng hàng có khả năng gấp gọn với một vài thao tác đơn giản phần nào giải phóng được không gian cất giữ hay bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng.
– Vì khung sườn được làm từ hợp kim thép và với sức tải tọng iên tục của xe lên đến con số là 120 Kg nên việc những mối hàn kết nối với nhau cũng phải thực sự cứng cáp và chắc chắn thì mới có thể chịu được một tải trọng lớn như vậy. Vì thế việc xê đẩy hàng Stanley SXWTC – FT 520 sở hữu những mối hàn đó đã phần nào làm cho sản phẩm trở nên cứng, chắc và bền bỉ như thế.
– Một sản phẩm rất chất lượng nhưng trọng lượng chỉ vỏn vẹn ở con số 10 Kg nên sẽ rất nhẹ nhàng trong việc vận chuyển cũng như nhu cầu di chuyển đi bất cứ nơi đâu của người tiêu dùng.
– Tính ứng dụng rất cao nên có thể sử dụng cho bất cứ ngành nghề cũng như lĩnh vực nào.
IV. THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT
Stanley là một thương hiệu đến từ Mỹ, đứng hàng đầu thế giới về sản xuất các dụng cụ công nghiệp và các dụng cụ sửa chữa nhà cửa. Và cũng là nhà cung cấp các giải pháp an toàn cho các chuyên gia, các khách hàng công nghiệp và người tiêu dùng cá nhân với những cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm. Vị trí của thương hiệu Stanley được khẳng định với khả năng đáp ứng những thử thách đầy tính cạnh tranh và cam kết trở thành nhà sản xuất dẫn đầu thế giới. Tầm nhìn của thương hiệu Stanley là trở thành nhà cung cấp dụng cụ lớn nhất và tốt nhất cũng như phát triển mạnh hệ thống kinh doanh an toàn. Stanley đã có những bước tiến hiệu quả nhằm mở rộng sản phẩm của thương hiệu tại các thị trường như vùng Viễn Đông và Đông Âu. Ngày nay, cái tên Stanley đã được biết đến trên toàn thế giới như là một cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị.
 https://www.ketnoitieudung.vn/data/ck/images/1489204394891_2642834.jpg
 
Thương hiệu: Stanley
Xuất xứ: Trung Quốc
Tải trọng: 120kg
Trọng lượng: 10kg
Kích thước sản phẩm mở rộng: 630 x 1130 x 520 mm
Kích thước sản phẩm khi gấp gọn : 455 x 810 x 520 mm
Kích thước đế: 290 x 310 mm
Bảo hành: 12 tháng
Thương Hiệu

Stanley