XE NÂNG 10 – 15 TẤN MITSUBISHI

Giá: Liên hệ

Cung cấp xe nâng 10 tấn, xe nâng 12 tấn, xe nâng 15 tấn chính hãng Mitsubishi, động cơ dầu Diesel công nghệ Nhật Bản đảm bảo nâng tải nặng một cách an toàn và bền bỉ.

XE NÂNG 10 - 15 TẤN MITSUBISHI
XE NÂNG 10 – 15 TẤN MITSUBISHI

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Xe nâng Mitsubishi là thương hiệu xe nâng Nhật Bản thuộc Top đầu trên thế giới, được trang bị động cơ diesel để chạy tải cho tất cả các hoạt động bao gồm di chuyển và nâng hạ.

xe-nang-10-tan-mitsubishi

Xe nâng 10 tấn – 15 tấn chỉ có mỗi kiểu là 4 bánh ngồi lái, thông thường mang động cơ sử dụng nhiên liệu dầu Diesel vì dòng động cơ này là mạnh mẽ nhất. Một số dòng lớn thì được cải tiến hệ thống khung để nâng container hoặc trang bị bộ kẹp container.

xe-nang-mitsubishi-10-15-tan-gia-re

Xe nâng hàng 10 – 15 tấn Mitsubishi tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với động cơ mạnh mẽ, hệ thống truyền động tối ưu và được thiết kế đặc biệt, tiếng ồn thấp và hệ thống điều khiển thủy lực tối ưu giúp người vận hành cảm thấy thoải mái khi làm việc. Tầm nhìn của xe nâng hàng Mitsubishi luôn được nhà sản xuất cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.

xe-nang-hang-15-tan-mitsubishi

Động cơ diesel ISUZU Nhật Bản hoạt động nhanh, vận hành một cách mượt mà nhất và ổn định nhất khi nâng hàng và di chuyển, không bị rung xe và cân bằng xe nâng rất tốt. Có đặc điểm là “nổ nhờ nén”, không có hệ thống đánh lửa. Khi nén ở áp suất cao, động cơ sinh công và công này rất lớn. Vì vậy xe nâng động cơ diesel rất khỏe.

xe-nang-15-tan-mitsubishi

Chỉ với động cơ diesel thì xe nâng mới làm được những việc nặng như nâng hàng từ 10 tấn, 12 tấn tới 15 tấn (trong khi xe nâng xăng gas tiêu chuẩn chỉ nâng được tới 8 tấn, xe nâng điện tại châu Á chỉ nâng được 3 tấn). Ngoài ra dòng xe này còn rất tiết kiệm nhiên liệu, độ an toàn cực cao khi làm việc và vận hành.

xe-nang-mitsubishi-15-tan

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: FD100 – FD150

Tải trọng nâng: 10 tấn đến 15 tấn

Chiều cao nâng: 3 mét đến 6 mét

Động cơ: ISUZU Nhật Bản

Nhiên liệu sử dụng cho động cơ: Diesel

Kiểu xe: Ngồi lái 4 bánh

Vỏ(lốp): Lốp hơi

Nhập khẩu chính hãng 100% Mitsubishi Nhật Bản

Hỗ trợ vay ngân hàng và trả góp lãi xuất 0%

ỨNG DỤNG

Các sản phẩm xe nâng 10 tấn, xe nâng 12 tấn, xe nâng 15 tấn mang thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản có tuổi thọ cực cao được dùng nhiều trong các nhà máy thép, gỗ, cảng, kho vận,… Loại xe nâng này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên pallet rất lớn một cách liên tục và có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

xe-nang-hang-10-15-tan-mitsubishi

Chính vì vậy, xe nâng Mitsubishi 10 – 15 tấn hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm lâu dài vô cùng chắc chắn và hoàn toàn mới về dòng xe nâng siêu bền bỉ và dễ dàng sửa chữa, bảo trì.

xe-nang-10-15-tan-mitsubishi-nhat-ban

Tuy nhiên, so với các dòng xe nâng sử dụng nguyên liệu khác thì xe nâng dầu rất ồn, đặc biệt là có nhiều khói và rung động của động cơ lớn. Điều này là đương nhiên vì xe có tải trọng quá lớn và sử dụng đến động cơ đốt trong.

Mặc dù hiện nay động cơ Mitsubishi được đánh giá là tiêu chuẩn khí thải đạt chuẩn của động cơ gas, nhưng việc sử dụng xe nâng diesel tại nơi kín gió, kho thực phẩm, tính chất vệ sinh môi trường khắc khe,… thì không phải là giải pháp phù hợp nhất.

Để đáp ứng môi trường sạch không khí thải, khách hàng có thể tham khảo: Xe nâng điện Mitsubishi