XE NÂNG ĐIỆN LINDE PALLET TRUCKS

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện Linde Pallet Trucks là dòng xe nâng điện thấp được sản xuất bởi tập đoàn LINDE KION Đức với thiết kế thấp nhỏ gọn và an toàn chuyên dùng để di chuyển pallet trong môi trường thấp có lối đi hẹp.

XE NÂNG ĐIỆN LINDE PALLET TRUCKS
XE NÂNG ĐIỆN LINDE PALLET TRUCKS

Giá: Liên hệ

Mã: LINDE-T Danh mục:

1. Xe nâng điện LINDE Pallet Truck MT12

xe-nang-dien-linde-mt12

Xe nâng điện Linde MT12 là dòng Pallet Truck có thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và thấp do đó rất dễ điều khiển trong không gian hạn chế. Điều này đảm bảo xe nâng điện Linde MT12 thực hiện xử lý các quy trình rất nhanh chóng trong khu thương mại bán lẻ hoặc trong các khu vực sản xuất có lối đi hẹp. Xe có trang bị phanh đỗ hiệu quả giữ cho xe chắc chắn khi ở trên mặt đường dốc nghiêng.

xe-nang-dien-linde-pallet-truck-mt12

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: MT12

Nhãn hiệu: LINDE

Tải trọng nâng: 1200 kg

Chiều cao nâng tối đa: 110mm

Chiều dài càng nâng: 1150mm

Bình điện Li-ion: 24V / 20Ah

Máy sạc: 24V / 10Ah

Trọng lượng xe: 130 kg

ung-dung-xe-nang-dien-linde-mt12

Đặc điểm xe nâng điện Linde MT12

– Với động cơ truyền động 0,65 mã lực mạnh mẽ, xe nâng điện Linde Pallet Truck MT12 đạt tốc độ tối đa 4,5 km mỗi giờ. Điều này đảm bảo quá trình xử lý nhanh khi xe nâng điện vận chuyển tải trọng lên tới 1200 kg. Pin ắc quy lithium-ion đảm bảo hoạt động không ngừng trong 3 giờ và chỉ mất 2,5 giờ để sạc.

– Xe nâng điện Linde Pallet Truck model MT12 được trang bị hệ thống ắc quy lithium-ion chỉ nặng 3,7 kg có thể dễ dàng thay thế thông qua plug-and-play. Quá trình sạc diễn ra thông qua bộ sạc ngoài ở bất kỳ ổ cắm nào.

– Khi sử dụng, người lái xe ở một khoảng cách rất an toàn, điều này được đảm bảo bởi tay lái của xe được gắn dài và thấp. Khung xe được thiết kế thấp giúp bảo vệ bàn chân.

– Có bộ công tắc thông minh và hiện đại, nếu người lái rời tay khỏi công tắc, phanh điện từ sẽ tự động dừng xe. Ngoài ra, có một công tắc phụ trên đầu tay lái có thể được sử dụng để dừng xe nâng điện Linde MT12 trong trường hợp khẩn cấp.

2. Xe nâng điện LINDE Pallet Truck T16L

xe-nang-dien-linde-t16l

Khi sử dụng xe nâng điện Linde T16L, người vận hành có thể nâng pallet lên một độ cao thoải mái và sau đó đặt xếp pallet dễ dàng hơn nhờ có khoang lưu trữ sâu cung cấp nhiều không gian xếp hàng thuận tiện. Ngoài ra, xe nâng điện Linde Pallet Truck T16L sẽ tự động điều chỉnh càng nâng với chức năng AutoLift tùy chọn. Do đó, người vận hành vẫn có thể giữ nguyên chiều cao tải ngay cả khi hàng hóa được xếp chồng lên nhau trên pallet.

xe-nang-dien-linde-pallet-truck-t16l

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: T16L

Nhãn hiệu: LINDE

Tải trọng nâng: 1600 kg

Chiều cao nâng tối đa: 675mm

Chiều dài càng nâng: 1150mm

Trọng lượng xe: 550 kg

ung-dung-xe-nang-dien-linde-t16l

Đặc điểm xe nâng điện Linde T16L

– Động cơ điện ba pha mạnh mẽ giúp xe nâng Linde T16L tăng tốc lên tốc độ tối đa 6 km mỗi giờ (cả khi có và không tải). Xe tải cũng có thể quản lý độ dốc ngay cả khi nâng tải tối đa là 1600 kg.

– Động cơ cũng có thể đạt được mô-men xoắn cao hơn với hiệu ứng tăng cường khi cần xử lý các tình huống khó khăn.

– Khung xe thấp bao phủ các bánh xe và bảo vệ chân người vận hành và có kết cấu thép chắc chắn bảo vệ xe nâng khỏi bị hư hại trong quá trình sử dụng liên tục.

– Chức năng SafetySpeed ​​có sẵn dưới dạng tùy chọn. Nó điều chỉnh tốc độ đến vị trí càng nâng, xe nâng càng cao, tốc độ càng chậm. Điều này làm tăng sự an toàn trong không gian chật hẹp.

3. Xe nâng điện LINDE Pallet Truck T16-20P

xe-nang-dien-linde-t16-20p

Các xe nâng điện Pallet Truck T16-20P của Linde đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng các pallet hàng hóa nặng từ 1.6 tấn đến 2 tấn trong môi trường thấp, khoảng cách ngắn và trung bình. Động cơ 1,2 kW có độ phản hồi rất nhanh, đạt tốc độ tối đa 6 km mỗi giờ (khi có và không tải). Ngoài ra, Xe nâng điện Linde T16-20P có bệ đứng có thể gấp mở tiện lợi và các bánh xe song song đảm bảo di chuyển tốt ngay cả trên mặt đất không bằng phẳng.

Người sử dụng có thể quy định cấu hình các thông số vận hành quan trọng như tăng tốc tối đa để điều chỉnh phương tiện thậm chí tối ưu hơn với các yêu cầu riêng. Nhờ đó, các quy trình chạy hiệu quả và an toàn hơn.

xe-nang-dien-linde-pallet-truck-t16-20p

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: T16-20P

Nhãn hiệu: LINDE

Tải trọng nâng: 1600 – 2000 kg

Chiều cao nâng tối đa: 125mm

Chiều dài càng nâng: 1150mm

Trọng lượng xe: 650 kg

ung-dung-xe-nang-dien-linde-t16-20p

Đặc điểm xe nâng điện Linde T16-20P

– Xe nâng điện Linde T16-20P có động cơ mạnh mẽ kết hợp với bộ điều khiển kỹ thuật số Linde LAC và điều khiển cơ đảm bảo các quy trình rất nhanh và chính xác. Có thể điều chỉnh các giá trị hiệu suất trung tâm như tăng tốc cho từng ứng dụng.

– Xe nâng điện Linde T16-20P có bốn hệ thống phanh độc lập đảm bảo an toàn cho người lái và tải trong các tình huống khác nhau. Xe sẽ tự động phanh khi người điều khiển nhả công tắc hoặc thay thế di chuyển thanh kéo lên hoặc xuống hết cỡ. Ngoài ra, phanh cơ điện hoạt động khi công tắc đảo chiều hoặc nút dừng khẩn cấp được kích hoạt khi đó tất cả các mạch cũng bị gián đoạn.

Tham khảo thêm các sản phẩm xe nâng điện Linde được sản xuất bởi tập đoàn Linde Kion Đức (nhà sản xuất xe nâng lớn thứ 2 thế giới).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 024 2215 9036