XE NÂNG ĐIỆN MINI ZOWELL 1500KG

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện mini hiệu Zowell tải trọng 1500kg là loại xe nâng điện thấp có thiết kế nhỏ gọn và có nút đảo chiều trên tay lái giúp xe di chuyển pallet linh hoạt trong môi trường thấp hẹp.

XE NÂNG ĐIỆN MINI ZOWELL 1500KG
XE NÂNG ĐIỆN MINI ZOWELL 1500KG

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Xe nâng điện mini Zowell có tải trọng nâng 1500kg được trang bị bộ điều khiển CURTIS của Mỹ có hiệu suất cao và hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.

xe-nang-dien-mini-zowell

tay-lai-xe-nang-dien-mini-zowell

Xe nâng điện mini Zowell này được trang bị nút đảo chiều khẩn cấp trên tay lái. Một khi người vận hành gặp chướng ngại vật, chỉ cần nhấn nút đảo chiều này xe sẽ ngay lập tức di chuyển ngược lại, do đó sẽ bảo vệ được người vận hành khỏi bị thương và không gây trở ngại trong hoạt động di chuyển hàng hóa.

nguon-ac-quy-xe-nang-dien-mini-zowell

Bộ sạc tích hợp cho phép sạc bình ắc quy của xe nâng điện mini Zowell trở nên dễ dàng tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào vô cùng tiện lợi, do đó tiết kiệm được thời gian cho công việc sạc điện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tải trọng nâng: 1500kg

Chiều cao nâng tối đa: 125mm

Chiều dài càng nâng: 1150mm

Điện áp ắc quy: 24V / 80Ah

Kích thước toàn xe: 1604 x 630mm

Kích thước bánh trước: 210 x 70mm

Kích thước bánh sau: 80 x 70mm

Lốp bánh xe bằng chất liệu PU

Chế độ phanh điện tử

Thương hiệu Zowell, bảo hành 12 tháng

ỨNG DỤNG

Xe nâng điện mini Zowell công nghệ Mỹ có kích thước (dài x rộng) nhỏ gọn chỉ 1604 x 630mm và bán kính quay chỉ 1415mm nên rất phù hợp cho việc di chuyển pallet hàng hóa nặng tối đa 1500kg trong môi trường chật hẹp, gầm thấp ở kho xưởng, siêu thị. Xe nâng điện mini hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn trên địa hình bằng phẳng, khô ráo.

Xem thêm các loại xe nâng điện có thương hiệu và tải trọng nâng khác tại: xe nâng điện