XE NÂNG ĐIỆN MITSUBISHI STACKER

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện Mitsubishi Stacker là dòng xe nâng điện được nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi Nhật Bản thiết kế nhỏ gọn để phù hợp bốc xếp hàng hóa nặng 1.5 tấn trên cao 5 mét trong không gian chật hẹp.

XE NÂNG ĐIỆN MITSUBISHI STACKER
XE NÂNG ĐIỆN MITSUBISHI STACKER

Giá: Liên hệ

Mã: PWT15 Danh mục:

Xe nâng điện Mitsubishi Stacker có thiết kế động cơ công nghệ AC 3 pha xếp chồng lên nhau cung cấp thời gian hoạt động lâu dài, tốc độ nâng cao khoảng 18 fpm đồng thời tiết kiệm năng lượng hiệu quả từ đó giúp tăng năng suất cao hơn.

xe-nang-dien-mitsubishi-stacker-pwt15

Dòng xe nâng điện Stacker nhỏ gọn rất cơ động trong không gian hẹp, khi điều khiển xe rất dễ dàng quan sát xung quanh đảm bảo nâng hạ chính xác, an toàn đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ cần xếp lên giá đỡ cao. Hơn thế nữa, bộ truyền động công nghệ Nhật cho độ ổn định 4 điểm của 4 bánh xe cao hơn khi xe nâng di chuyển.

xe-nang-dien-mitsubishi-stacker-1-5-tan-5-met

Động cơ xe nâng điện Mitsubishi Stacker là động cơ không chổi than xoay chiều 3 pha nên rất dễ bảo trì. Tất cả các bộ phận của xe nâng đều dễ dàng tiếp cận thông qua nắp chụp phía trước nên dễ dàng bảo dưỡng. Bộ sạc tích hợp được niêm phong trong bộ điều khiển được bảo vệ IP54, đầu tay cầm và các đầu nối điện được bảo vệ theo tiêu chuẩn IPV để có độ bền cao hơn, sạc năng lượng nhanh chóng, an toàn và bảo vệ cho bình điện hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: PWT15

Chính hiệu Mitsubishi – Nhật Bản

Tải trọng nâng: 1.5 tấn

Chiều cao nâng cao nhất: 5 mét

Chiều rộng khung: 800mm

Chiều cao khung: 3000mm

Chiều cao khung thu gọn: 1950mm

Chiều dài ngã ba: 2000mm

Bán kính quay: 1620mm

Dòng: Stacker

Động cơ điện AC 3 pha xoay chiều

Điện áp: 24V/375Ah

Trọng lượng bình ắc quy: 288 Kg

Tổng trọng lượng xe: 1150 Kg

Xuất xứ Nhật Bản, mới 100%, có chứng từ đầy đủ

ỨNG DỤNG

Xe nâng điện Stacker mang thương hiệu Mitsubishi hàng đầu Nhật Bản không chỉ có cấu tạo đảm bảo cho việc nâng hạ, di chuyển, bốc xếp hàng hóa nặng tối đa 1.5 tấn lên cao 5 mét diễn ra ổn định để hoàn thành công việc mà còn rất chú tâm đến sự thoải mái, dễ dàng và tiện dụng cho người điều khiển. Chính vì vậy, Đầu xử lý đa chức năng trên xe nâng điện Mitsubishi Stacker Nhật Bản được nghiên cứu phát triển rất kỹ lưỡng mang lại sự thoải mái và kiểm soát tốt hơn trên cả sự tuyệt vời.

xe-nang-dien-stacker-mitsubishi

Xe nâng điện Mitsubishi Stacker PWT15 còn cung cấp thêm chức năng điều khiển tốc độ cho phép người vận hành di chuyển trong không gian hẹp. Tay cầm cũng có thể được sử dụng ở vị trí thẳng đứng hoàn toàn để dễ dàng quay xe trong không gian hẹp. Trên thân xe nâng Stacker có công tắc ngắn nguồn điện khẩn cấp màu đỏ lớn cho phép ngừng hoạt động xe nâng trực tiếp nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

nut-do-tat-dien-khan-cap-tren-xe-nang-stacker-mitsubishi

Công ty xe nâng Havico chúng tôi là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức xe nâng hàng Mitsubishi Nhật Bản, cam kết xe nâng đúng chất lượng, đúng mẫu mã và mức giá bán ra tốt nhất thị trường.

Xem chi tiết các sản phẩm liên quan tại danh mục: Xe nâng điện Mitsubishi