XE NÂNG MẶT BÀN TT500

Giá: Liên hệ

Xe nâng mặt bàn TT500 có chiều cao nâng 900mm được thiết kế mặt bàn nâng rộng và khung sườn hình chữ X chắc chắn giúp việc nâng hạ hàng hóa diễn ra dễ dàng và ổn định. Đặc biệt với mức giá rẻ nên rất được ưa chuộng sử dụng.

XE NÂNG MẶT BÀN TT500
XE NÂNG MẶT BÀN TT500

Giá: Liên hệ

Mã: TT500 Danh mục:

Xe nâng mặt bàn TT500 có giá thành rẻ được sử dụng phổ biến ở những môi trường đơn giản, hàng hóa nhẹ. Vận hành nâng bằng kích chân, sau đó vặn hoặc bóp xả bằng tay để hạ. Bánh xe có phanh định vị ở bánh xe giúp dễ dàng điều khiển và đảm bảo an toàn trong lao động.

Xe nâng mặt bàn TT500 được sử dụng rộng rãi cho nhà vườn, vào việc nâng hạ và di chuyển các loại chậu cây, chậu cảnh tiết kiệm sức lao động thời gian. Xe nâng mặt bàn có hệ thống bơm thủy lực kích chân, bóp xả bằng tay đơn giản, khung sườn chữ X cứng cáp chịu lực tốt, bàn nâng tiếp xúc giúp giữ ổn định hàng hóa, chậu cây, chậu kiểng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Tải trọng nâng: 500kg

– Chiều cao nâng thấp nhất: 340mm 

– Chiều cao nâng cao nhất: 900mm

– Kích thước mặt bàn nâng (dài x rộng x cao): 855 x 500 x 50mm

– Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, 2 bánh trước cố định, 2 bánh sau xoay

– Xuất xứ: Trung Quốc, mới 100%

– Bảo hành 12 tháng theo phiếu bảo hành đi kèm

ỨNG DỤNG VÀ TÍNH NĂNG CỦA XE NÂNG MẶT BÀN TT500

– Hệ thống nâng thủy lực dạng cắt kéo dạng chữ X, vận hành bằng chân kích và tay bóp xã, di chuyển bằng kéo đẩy tay

– Xe nâng mặt bàn 500kg được gắn 4 bánh xe di chuyển nhẹ nhàn, Với 2 bánh xoay có trang bị phanh cố định để không bị di chuyển khi nâng lên cao.

– Bánh xe PU có độ bền cao và không để lại dấu vết khi di chuyển, ngăn ngừa thiệt hại cho sàn.

– Xe nâng mặt bàn được ứng dụng rộng rải trong việc bốc xếp hàng hóa, và trong dây chuyền sản xuất công nghiệp.

– Xe nâng mặt bàn TT500 là loại xe nâng dùng để nâng hạ chậu kiểng hoặc các loại hàng hóa, máy móc có khối lượng 500kg, nâng hạ dễ dàng, giá thành rẻ, phù hợp tài chính khách hàng người Việt.

CÁCH SỬ DỤNG

– Xe nâng mặt bàn TT500 sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét. Như vậy sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho xe.

– Havico cung cấp xe nâng mặt bàn giá rẻ, giao hàng toàn quốc.

ỨNG DỤNG

Xe nâng mặt bàn TT500 là loại xe nâng chuyên dùng để nâng hạ chậu cảnh hoặc các loại hàng hóa, máy móc có khối lượng 500kg lên cao 900mm, xe có cấu tạo đơn giản dễ dàng sử dụng và giá thành rẻ phù hợp tài chính khách hàng.