Vai trò quan trọng của camera giám sát trong sản xuất kinh doanh

Công nghệ hiện đại đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên hiệu quả của các hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong việc quản lý, giám sát vận hành hệ thống. Từ đó mang lại những giá trị to lớn về phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh đó là nhu cầu về việc đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình sản xuất cũng ngày càng được ưu tiên.

Thay vì phải có cả đội bảo vệ kiểm tra đôn đốc công việc hàng ngày thì chỉ với một hệ thống camera giám sát hiện đại là các chủ doanh nghiệp, nhà máy đã có thể giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất của nhà máy.

Vai trò quan trọng của camera giám sát trong sản xuất kinh doanh
Vai trò quan trọng của camera giám sát trong sản xuất kinh doanh

Đồng thời, kịp thời phát hiện và xử lý khi có sự cố xảy ra thông qua hệ thống màn hình quan sát được đặt tại trung tâm điều hành chung của doanh nghiệp, hoặc thông qua các công cụ quản lý cầm tay như điện thoại, máy tính bảng….được kết nối mạng.

Với một hệ thống camera giám sát giúp bạn quản lý giám sát từ xa, quản lý được nhiều việc, nhiều địa điểm khác nhau cùng một lúc, hay ở bất cứ một nơi nào đó…miễn là nơi đó lắp đặt camera để có thể kiểm tra những nơi cần thiết khi bạn cảm thấy không yên tâm.

Chính vì lợi ích to lớn mà hệ thống camera an ninh mang lại hiện nay mà không chỉ trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cần lắp đặt mà tại các hộ kinh doanh nhỏ, cửa hàng hay các gia đình cũng lắp đặt Camera giám sát và cài đặt phần mềm quản lý giám sát từ xa

Có thể thấy, công nghệ camera giám sát ngày nay đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh đến việc đảm bảo an toàn an ninh cho các nhà máy, khu văn phòng, kho bãi hoặc các showroom trưng bày sản phẩm.

Thị trường camera giám sát tại Việt Nam

Nhu cầu thị trường

Xuất phát từ vai trò quan trọng của công nghệ camera trong sản xuất kinh doanh cũng như đời sống xã hội, nhu cầu sử dụng hệ thống camera giám sát đang và sẽ tiếp tục tăng cao. Người tiêu dùng sử dụng camera giám sát an ninh, đảm bảo an toàn như một công cụ quản lý đắc lực, không thể thiếu.

Bên cạnh đó, cuộc cạnh tranh công nghệ giữa các hãng sản xuất đã giúp cho người tiêu dùng được hưởng nhiều lợi ích từ chất lượng đến giá cả. Giờ đây, người tiêu dùng/ khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt Camera đều sẽ có rất nhiều lựa chọn, so sánh, đánh giá để quyết định sử dụng những loại camera nào, của hãng nào.

Các thương hiệu Camera nổi bật tại Việt Nam

Cùng với nhu cầu sử dụng hệ thống Camera giám sát không ngừng tăng là việc phát triển mạnh mẽ của các thiết bị giám sát an ninh đến từ các ông lớn công nghệ cũng không ngày càng nhanh và nhiều.

Các thương hiệu Camera nổi bật tại Việt Nam
Các thương hiệu Camera nổi bật tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm thương hiệu camera khác nhau, tùy theo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, chức năng mà định giá khác nhau. Với các dự án lớn như hệ thống camera giám sát cho các tòa nhà lớn, các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp thì chi phí cho mỗi bộ camera sẽ có giá khác nhau, có thể kể đến các hãng Camera lớn như panasonic, pelco, bos. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng, với các dự án lớn, chủ đầu tư có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp từ chính đơn vị sản xuất để có được các loại camera phù hợp.

Còn với nhu cầu các hộ kinh doanh nhỏ, cửa hàng hoặc camera gia đình thì giá cả lắp đặt cũng khác. Thậm chí phân khúc khách hàng bình dân chỉ từ vài trăm nghìn đồng là người tiêu dùng đã có thể sở hữu camera giám sát không dây kết nối trực tiếp với điện thoại qua phần mềm cài đặt internet thì có các hãng như Vantech, Avtech, Hikvision, Dahua… chủ yếu là xuất xứ hàng Trung Quốc.

Các đơn vị phân phối và kinh doanh dịch vụ Lắp đặt camera uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam có hàng trăm đơn vị phân phối, kinh doanh, lắp đặt camera từ sản phẩm riêng lẻ đến thi công lắp đặt trọn gói. Tổng kho công nghiệp tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối và cung ứng dịch vụ lắp đặt camera trọn gói cho các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp.

Tổng kho công nghiệp sở hữu đội ngũ chuyên gia là các kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các giải pháp đột phá về thiết kế, thi công, sửa chữa, bảo trì hệ thống camera giám sát công trình nhà xưởng, khu công nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu chi phí.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera nhà xưởng

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Tổng kho công nghiệp cung cấp cam kết chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.