Tổng Kho Công Nghiệp hỗ trợ giao hàng tới tất cả các địa điểm trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Tổng Kho Công Nghiệp thông qua website https://tongkhocongnghiep.com/ và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Hình thức áp dụng

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với các đơn hàng giá trị 1.000.000.000 VND trong phạm vi Hà Nội và Hồ Chí Minh 

Các trường hợp còn lại sẽ tính theo phí của bên vận chuyển thứ 2, Tổng Kho Công Nghiệp sẽ thông báo và xác nhận với quý khách hàng trước khi tiến hành thanh toán và giao hàng. 

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển (ngoại trừ các yếu tố khách quan như thời tiết xấu, điều kiện giao thông tắc nghẽn, trục trặc từ bên thứ 3…) 

Tổng Kho Công Nghiệp sẽ liên tục cập nhật và hỗ trợ khắc phục những vấn đề liên quan đến vận chuyển tới quý khách để đảm bảo tiến độ hàng hóa tốt nhất. 

Trách nhiệm với hàng hóa và vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển của Tổng Kho Công Nghiệp hoặc do Tổng Kho Công Nghiệp chỉ định sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa (mất mát, hư hại…) xảy ra trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi từ nhà sản xuất. 

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm có các hư hỏng, lỗi hoặc sai mẫu mã, thì cần liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tổng Kho Công Nghiệp để nhận được hỗ trợ. 

Chúng tôi sẽ không giải quyết các yêu cầu khiếu nại nếu các lỗi hàng hóa từ phía khách hàng. Trong trường hợp dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì phần cước phí và tổn thất liên quan sẽ do quý khách chịu trách nhiệm. 

*Lưu ý: Một vài trường hợp phát sinh khác sẽ được thông báo và thỏa thuận với khách hàng